Cách chơi Diamond Strike tại Fabet giúp bạn luôn thắng

Cách chơi Diamond Strike tại Fabet giúp bạn luôn thắng

Slot game Diamond Strike – Một trong những trò chơi slot được truy cập nhiều nhất cung cấp rất nhiều loại từ các công ty trò chơi slot tốt nhất trên thế giới. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu qua cách chơi Diamound Strike tại Fabet này để kiếm tiền một cách nhanh chóng và hiệu quả nhé.

1. Tổng quan về slot game Diamond Strike tại Fabet

Diamond Strike – Một phiên bản bùng nổ khác của chủ đề máy Slot trái cây được Pragmatic Play cho ra mắt. Một trò chơi xèng video 5 cuộn 3 dòng tương tự các sản phẩm khác trước đó. Điều làm cho Diamond Strike khác biệt với hầu hết các trò chơi slot khác là nó có 4 giải Jackpot. Và khi RTP lên tới 97.02% và độ ổn định là 6/10 thì đó là một game bùng nổ với tỉ lệ thắng cao.

2. Hướng dẫn cách chơi Diamond Strike tại Fabet

Vòng quay miễn phí:

Tính năng Vòng quay miễn phí – Hiển thị biểu tượng vòng quay miễn phí trên các cuộn 1, 3 và 5 của cùng một vòng quay. Để kích hoạt vòng này, khi người chơi may mắn quay trúng biểu tượng wilds. Khi đó, hệ thống sẽ cung cấp cho bạn 8 vòng quay miễn phí. Theo đó, người chơi có thể kích hoạt vòng quay vô hạn.

Các tính năng của trò chơi Tiền thưởng Jackpot – Vòng này bắt đầu bằng cách hạ cánh 3 biểu tượng Vàng 7 trở lên ở bất kỳ đâu trên cùng một vòng quay. Sau đó, bạn sẽ được đưa đến một màn hình mới với 12 viên kim cương. Tiếp tục chiến thắng cho đến khi bạn nhận được 3 biểu tượng jackpot phù hợp. Nếu bạn thắng trong trò chơi nhỏ, bạn sẽ nhận được gấp 10 lần tổng số tiền đặt cược của mình. Trò chơi nhỏ có 30x và trò chơi lớn có 100x. Nếu bạn giành được 3 biểu tượng mega, bạn sẽ giành được giải thưởng gấp 1.000 lần tiền cược của mình.

 Tiền hoàn cược: Tỷ lệ hoàn cược cho người chơi (RTP) trên máy đánh bạc Diamond Strike là 96,48%.

Quay tự động:

  • AUTO Play: Đây là biểu tượng cho chế độ Auto Play. Chỉ cần chọn AUTO PLAY và trò chơi sẽ tự động bắt đầu và kết thúc. Khi bạn thắng, tiền sẽ tự động được thêm vào tài khoản của bạn.
  • MAXBET: Số tiền đặt cược tối đa, chọn biểu tượng đặt cược tối đa là chọn đặt cược số tiền cao nhất có thể cho một lần quay trò chơi xèng.
  • SPIN: Nút bắt đầu để bắt đầu một vòng quay.
  • LINE BET: số tiền đặt cược mong muốn
  • TOTAL BET: Tổng số tiền đặt cược

Biểu tượng chiến thắng:

Diamond Strike là trò chơi có thiết kế gần giống với máy xèng hoa quả tại các sòng bạc ngoài thực tế. Trong đó, game có 5 cuộn, 3 hàng và 6 biểu tượng chính. Trò chơi cũng có các biểu tượng Wild, biểu tượng Free Spin và biểu tượng Golden 7. Giá trị quy đổi cho các biểu tượng từ 10K đến 200K và người chơi đặt cược 15 dòng thắng.

  • Biểu tượng Wild :Thay thế đường chiến thắng bằng một biểu tượng.
  • Biểu tượng Scatter (freespin-diamon-strike): Xuất hiện trên các cuộn 1 – 3 – 5 và hạ cánh 3 biểu tượng này cho bạn 8 vòng quay miễn phí. Nếu bạn quay các vòng quay miễn phí và tiếp tục hạ cánh 3 biểu tượng này, bạn sẽ nhận được thêm 8 vòng quay. Vòng quay miễn phí không giới hạn được cung cấp.
  • Biểu tượng số 7 Vàng (7-gold-diamon-strike):Quay 3 biểu tượng này để tham gia vòng quay giải độc đắc. Biểu tượng là một viên kim cương và bạn chọn 3 để lật biểu tượng jackpot. Nổ jackpot tính tiền thưởng jackpot. Có 4 giải đặc biệt tùy thuộc vào tổng mức cược của người chơi: Mini Jackpot (10x) – Minor Jackpot (30x) – Major Jackpot (100x) – Mega Jackpot (1000x).

Với chia sẻ cách chơi Diamound Strike tại nhà cái Fabet. Hy vọng anh em có thể tham khảo cách chơi, mẹo cược và bắt đầu trải nghiệm thành công!