Chiến thuật chơi vua săn cá đổi thưởng tại Fabet

Chiến thuật chơi vua săn cá đổi thưởng tại Fabet

Trong hướng dẫn cách chơi vua săn cá, người chơi có thể dễ dàng kiềm lượng xu khủng. Cùng Fabet cập nhật ngay cách thức chơi và chiến thuật mới nhất hiện nay!

1. Tìm hiểu game vua săn cá là gì?

Vua săn cá là một trong những tựa game bắn cá ăn tiền tại nhà cái trực tuyến Việt Nam. Với ưu điểm tiện lợi và có giá trị thưởng cao, bạn sẽ bị cuốn hút bởi trò chơi. Hiện nay bạn có thể trải nghiệm chơi bắn cá ngay tại di động và dễ dàng săn cá mọi lúc mọi nơi.

Trong trò chơi hội tụ đầy đủ các đặc điểm chung của trò chơi bắn cá. Như trang bị các tính năng bắn cá gồm súng, boss, tính năng khóa và kho báu…Ngoài ra, trò chơi vua săn cá còn sở hữu nhiều tính năng khác nhau chờ người chơi khám phá.

2. Tính năng mới trong Vua săn cá tại Fabet

Trong trò chơi bắn cá đổi thưởng trang bị nhiều loại cá khác nhau và đa dạng về màu sắc. Bao gồm cá voi, cá mập, cá vàng, cá ngừ, sứa, rùa biển…Khiến trò chơi trở nên bắt mắt và thú vị, phù hợp cho nhiều lứa tuổi

Ngoài ra, hệ thống trò chơi cập nhật thêm nhiều phần thưởng hấp dẫn. Nếu người chơi giết chết boss được tặng thêm công cụ bắt cá hạng nặng. Với công cụ đặc biệt này, có khả năng giúp bạn vợt được nhiều cá hơn và dễ dàng bắt được nhiều cá to. Thêm vào đó giúp bạn tăng thêm khả năng chiến đấu trong trò chơi.

Sau khi trải qua các level, người chơi sẽ được tặng thêm các vật phẩm đa dạng như đạn, tiền vàng và lưỡi câu…

Thường xuyên tổ chức những sự kiện và mini game về bắn cá để tìm ra những cao thủ suất sắc nhất

Người chơi có thể kết bạn và giao lưu săn cá lớn từ người chơi khác

3. Chiến thuật chơi vua săn cá đổi thưởng tại Fabet

Để tăng tính hiệu quả khi chơi săn cá đổi thưởng, người chơi cần chú ý đến chiến thuật chơi. Fabet sẽ giúp bạn cập nhật chiến thuật chơi dễ thắng nhất

Săn cá theo đàn:

Khi chơi bắn cá theo đàn trên màn hình, người chơi chỉ cần dùng từ 4 đến 5 viên đạn. Khi thấy đàn cá vừa xuất hiện ngay từ góc màn hình, nhanh tay dùng đạn này để bắn trực tiếp vào đầu của đàn cá.

Cần chú ý khi đàn cá bắt đầu bơi qua sẽ có 1 cá to bơi quanh. Nó có tác dụng làm cản đường đạn của bạn khiến bạn gặp khó khăn khi bắn cá nhỏ. Điều cần làm là chờ đợi thời cơ cá to vắng mặt để bắn nhanh vào đàn cá.

Bắn cá đơn lẻ:

Vậy với những cá bơi đơn lẻ thì sao? Người chơi không cần dùng đạn to nhưng trên mà chỉ cần dùng đạn nhỏ nhất. Vừa dễ nhắm mục tiêu vừa tránh lãng phí đạn.

Tại những trường hợp có bắn cá từ 3 đến 5 đạn nhưng cá chưa chết. Lúc này đừng nên dừng lại mà hãy tiếp tục bắn. Nhưng nếu cá đang có chiều hướng đi vào góc khuất màn hình thì nên dừng lại.

Cách săn cá to:

Đối với những bạn muốn nhắm trực diện vào cá to không khó. Với chiến thuật này, bạn cần chuẩn bị tài khoản tiền lớn. Nhằm dự trữ chờ cá to xuất hiện, sau đó bắn với tốc độ nhanh nhất bằng loại vũ khí mạng, đạn nhiều. Cách thức bắn này chỉ nên tập trung vào cá lớn, không nên xao lãng cá nhỏ xung quanh

Nếu bạn bắn thắng, lập tức nhận được gấp 100 đến 200 lần ứng với tiền viên đạn đã bắn đi.

Muốn lấy tiền từ vua săn cá tại Fabet, bạn cần tham khảo qua những thông tin như hướng dẫn cách chơi vua săn cá và chiến thuật bắn cá chính xác. Hy vọng thông tin chúng tôi chia sẻ trên đây hữu ích cho bạn.